Tăng cường khả năng chống trầy hiệu quả, sử dụng thoải mái trong những điều kiện ẩm ướt

caubeloatchoat
Tiêu đề
Sony Xperia Z - Kiệt tác được thiết kế dành cho bạn
Lý do bạn yêu thích tính năng này
   
 
 
Sony Xperia Z, chiếc smartphone mới nhất đến từ Sony Mobile. Vậy chúng ta có gì để nói về nó!? Chắc chắn là nhiều, và thông tin thì đã tràn ngập trên net, vì vậy, tôi sẽ nói về điểm mà tôi cho là khiến nó trở thành chiếc smartphone tuyệt vời nhất.
 
_ Nhắc đến Sony, thương hiệu đại diện tiêu biểu cho nền công nghiệp kỹ thuật điện tử của Nhật Bản, bạn sẽ nghĩ ngay đến Sony Walkman - âm nhạc bất cứ nơi đâu, Sony Cybershot - nhiếp ảnh kỹ thuật số chất lượng cao, Sony Bravia - dòng TV với độ tương phản và màu sắc tuyệt vời,...và nhiều thứ xuất sắc khác nữa.
 
 
_Và điều tôi muốn nói là tất cả công nghệ tinh hoa đó, hội tụ chỉ trong một thiết bị mạnh mẽ, vượt trội: Xperia Z - chiếc điện thoại với thiết kế quyến rũ, độc đáo nhất, và đó chính là điều tuyệt vời nhất ở Xperia Z.
 
 
_Tại sao lại như thế ư!? Bạn hãy nhìn xem, một chiếc smartphone với bộ xử lý bốn lõi 1.5Ghz, pin dung lượng cao 2330mAh, đầy đủ các kết nối hiện đại nhất, và màn hình Full HD 5' 443ppi cực kỳ sắc nét, camera Exmor RS 13 mega pixel với khả năng chụp và quay phim HDR,... toàn những công nghệ hàng đầu trong ngành đi động. 
 
 
  Nhưng như ta thấy, Sony đã khiến tất cả chỉ gói gọn trong một kích thước gọn gàng 139x71mm và bề dày mỏng chỉ 7.9mm. Và không chỉ vậy, với bộ khung polyamide cứng cáp cùng 2 mặt kính cường lực được ốp đối xứng trước - sau theo thiết kế Omni Balance cân đối ở cả 4 cạnh và được trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất như chiếc nút bấm nguồn, Sony đã biến Xperia Z thành một tác phẩm nghệ thuật tinh tế tuyệt đẹp.
 
 
   +    +  
 
 
Hơn thế nữa, vẻ đẹp này không chỉ để trưng bày trong nhà mà còn theo từng bước đi, từng câu chuyện của bạn.
 
 
 
 
_ Bạn đang đi dạo phố lãng mạn với người yêu, muốn chụp vài tấm làm kỷ niệm, chợt trời bỗng mưa nhẹ..., Bạn đang thoải mái chờ cạnh máy giặt thì chợt nhớ..., Bạn đang hí hửng "pô" hình cùng bạn bè bên bàn tiệc, chợt lỡ tay làm rớt máy vào nồi thức ăn...
_ Chắc chắn không nhiều thì ít, những tình huống trên đều không vui vẻ gì. Nhưng giờ đây, với chiếc điện thoại trang bị tiêu chuẩn chống bụi và nước IPX5/IPX7, các sự cố đó không còn là trở ngại đáng ghét cho bạn. 
 
 
+
 
 
Thay vì chán nản tìm chỗ trú mưa vội, hãy "chộp" lấy những khoảng khắc lãng mạn dưới mưa lất phất cùng người ấy với camera Exmor RS trên Xperia Z. Còn để quên Xperia Z trong máy giặt ư!? Đơn giản là lấy nó ra lau rửa lại một chút và tiếp tục công việc. Và bạn bè sẽ kinh ngạc sửng sốt khi bạn vớt Xperia Z ra khỏi nồi canh, lau chùi và tiếp tục làm "phó nháy" bình thường ....
 
 
 
 
_Thiết kế cân bằng tinh tế này không những hiện diện bên ngoài mà còn cả bên trong Xperia Z, với các kết nối và giao diện tối ưu với các thiết bị thông minh khác, giúp Xperia Z hòa vào cuộc sống của bạn và mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn trong thế giới số mà ở đó bạn là trung tâm.
 
 
 
 
 
Và đây là chiếc smartphone cao cấp nhất hiện nay trên thị trường quốc tế hội tụ đầy đủ những điểm xuất sắc đó. Đó là lý do khiến tôi tin rằng Xperia Z là chiếc điện thoại có thiết kế quyến rũ độc đáo, tuyệt vời nhất, chỉ có thể từ Sony.
 
*******
 
Kế thừa đặc trưng quyến rũ từ dòng điện thoại Xperia, đứa con mới của Sony hội tủ đầy đủ tất cả các công nghệ đỉnh cao của thế giới kỹ thuật số, gói gọn trong một thiết kế cân bằng hoàn hảo giữa công nghệ và mỹ thuật.
 
 
 
 
Đó chính là Xperia Z của Sony Mobile, chiếc smartphone xứng đáng là một tuyệt phẩm kỹ thuật số và là kiệt tác nghệ thuật, được thiết kế cho bạn và chỉ trong lòng bàn tay bạn.
Tinh tế, mạnh mẽ, quyến rũ, và bền bỉ.
Và đơn giản như chính bạn.
 
 
It's a Sony, It's a Xperia (Z).like.no.other
 It'll "make.(you)believe"
 

Go.vn linkhay Facebook Facebook Facebook